Đĩa màu gì? Dễ dàng bắt đầu, đảm bảo các mẹo chiến thắng và luật chơi!|TUVN

Sự đa dạng trong cách chơi đĩa màu đã khiến đĩa màu nhanh chóng trở nên phổ biến ở Đài Loan, đĩa màu có gì mà có thể mê hoặc nhiều người đến vậy? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu về luật chơi đĩa màu và các phương pháp chiến thắng của đĩa màu, hãy cùng các cao thủ kiếm tiền nhé!
Đĩa màu gì? Dễ dàng bắt đầu, đảm bảo các mẹo chiến thắng và luật chơi!|TUVN

Đĩa màu là gì?|TUVN

Đĩa Màu là trò chơi cờ bạc có nguồn gốc từ Việt Nam, bạn chỉ cần một chiếc hộp hình bát có nắp đậy và bốn nút có nút màu đỏ và trắng ở hai bên là có thể chơi. Trong trò chơi Đĩa Màu, bốn nút được đậy bằng một chiếc bát và lắc, trong quá trình lắc, người chơi cần dự đoán sự kết hợp màu sắc của các nút trong bát để giành được tiền thưởng. Nói một cách đơn giản, đó là một phiên bản siêu đơn giản của Sic Bo . Do nhu cầu về thiết bị thấp và luật chơi đơn giản, đĩa màu đã trở thành trò chơi đánh bạc phổ biến trên các đường phố, ngõ hẻm ở Việt Nam! Qianying Entertainment City đặc biệt giới thiệu trò chơi phổ biến nhất tại Việt Nam này để người chơi có thể trải nghiệm trò chơi khiêu dâm Việt Nam chân thực nhất tại Đài Loan.

Loại thẻ Đĩa màu khá đơn giản và rõ ràng, được phân biệt bằng số lượng nút màu đỏ và trắng, đồng thời, mỗi nút màu đỏ thường được coi là 1 điểm, có tổng cộng 16 tổ hợp và 5 loại thẻ ( kích thước điểm). Ngoại trừ 2 màu đỏ và 2 màu trắng không thể đặt cược, bốn loại thẻ còn lại có thể được sử dụng để đặt cược đĩa màu. Nếu bạn cảm thấy quá khó để dự đoán chính xác các loại thẻ, bạn cũng có thể chọn nhiều loại thẻ khác nhau chẳng hạn như lớn, nhỏ, lẻ và chẵn. Có các lựa chọn cá cược có giải thưởng. Mặc dù tỷ lệ cược thấp hơn nhưng vẫn dễ dàng hơn nhiều so với việc dự đoán chính xác các con số. Các tùy chọn này cũng là cược đĩa màu yêu thích của hầu hết người chơi!

Làm thế nào để chơi các quy tắc đĩa màu?|TUVN

Đặt nút vào bát, đậy nắp và lắc, có tổng cộng 5 kết quả có thể xảy ra trong bát: 4 đỏ, 4 trắng, 3 đỏ và 1 trắng, 3 trắng và 1 đỏ, 2 đỏ và 2 trắng, và quy tắc gián điệp màu là đi Đoán kết quả của gián điệp màu sẽ là gì và bạn sẽ nhận được tiền thưởng nếu đoán đúng. Quy tắc nước sốt màu đã trở nên phổ biến rất nhanh vì kết quả thẻ có thể xảy ra rất đơn giản và nó cũng rất thích hợp để mọi người cùng chơi.


Loại bảng màu|4 màu đỏ

Một trong những điểm khó rút thăm nhất trong quy tắc đĩa màu: cả 4 nút đều có màu đỏ hướng lên trên.

Loại bảng màu|4 màu trắng

Một trong những điểm khó rút thăm nhất trong quy tắc đĩa màu: cả 4 nút đều có màu trắng hướng lên trên.

Loại bảng màu|3 đỏ và 1 trắng

Đĩa màu được mở bằng 4 nút, 3 màu đỏ và 1 màu trắng hướng lên trên.

Loại bảng màu|3 trắng và 1 đỏ

Đĩa màu được mở bằng 4 nút, 3 màu trắng và 1 màu đỏ hướng lên trên.

Loại bảng màu|2 trắng 2 đỏ

Đĩa màu được mở bằng 4 nút, 2 màu trắng và 2 màu đỏ hướng lên trên.

Bạn khuyên bạn nên chơi Sedisi ở đâu? i88 mang đến cho bạn tỷ lệ cược cao nhất!

Bạn sẽ chơi ở đâu ở Sedisi? Tất nhiên là chọn TUVN! Cho dù bạn muốn một bảng màu cờ vua và quân bài mà bạn có thể dễ dàng chơi chỉ với 10 nhân dân tệ hay một bảng màu ngoài đời thực, nơi bạn có thể xem người chia bài thực sự chia bài, thì đó là một lựa chọn rất tốt.